ĐÈN LED CHO SÂN TENNIS 300W

một số mẫu đèn sân bóng phổ biến

ĐÈN LED CHO SÂN TENNIS 300W

Đèn led cho sân tennis 300w là một trong những sản phẩm được dùng nhiều nhất hiện nay. có ưu điểm vượt trội mà đèn truyền thống không thể đáp ứng được. Với nhiều ứng dụng chiếu sáng khác nhau như chiếu sáng đường phốchiếu sáng sân thể thaochiếu sáng sân bóng đáchiếu sáng sân tennis.

Đây là sản phẩm do HKLED sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm do HKLED sản xuất đều được bảo hành từ 2-5 năm cho từng cấu hình mà khách hàng yêu cầu sản xuất. Chúng tôi bảo hành cả sét đánh, chập điện, cháy nổ phần điện cho khách hàng.

Sản phẩm được chúng tôi sử dụng những linh kiện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các thương hiệu được chúng tôi sử dụng như: Philips, Done, Cree, Epistar, Bridgelux, Samsung, Meanwell.

=> Xem thêm: Đèn pha LED sân tennis

 

TOP 4 Đèn LED sân tennis 400w được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led sân tennis 300w, nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Nhưng mẫu mã cũng đi đôi với nhiều tiềm ẩn là những mã hàng mượn mác của đèn chất lượng để trôi nổi trên thị trường. Khi đi mua đèn cho sân tennis khách hàng hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm cần mua. Cũng như phải tìm đến nhà cung cấp đủ uy tín để lựa chọn. Sau đây HKLED xin giới thiệu đến khách hàng Top 4 sản phẩm chất lượng để khách hàng lấy cư sở tìm hiểu.

=> Xem thêm: Đèn sân tennis 300w

HKLED – Nhà máy sản xuất đèn LED cho sân tennis 400w phân phối toàn quốc

Là một trong nhà máy sản xuất đèn led dùng cho sân tennis 400w hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo qua trường lớp cơ bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Với độ ngũ chuyên môn cao nên chúng tôi tự hào sản xuất ra những sản phẩm đèn pha sân tennis 400w giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt đối. Được chúng tôi phân phối toàn quốc cung như 63 tỉnh thành

Liên hệ để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng sân tennisthiết kế ánh sáng sân bóngthiết kế chiếu sáng ngoài trời , thiết kế chiếu sáng công nghiệpthiết kế chiếu sáng nhà xưởng miễn phí.

Khu vực miền bắc: Ms: 0778.734.888

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất những sản phẩm như: Đèn sân bóng 5 ngườiĐèn sân cầu lôngĐèn sân TennisĐèn sân bóng rổĐèn đường nông thônđèn đường phốĐèn LED nhà xưởng… Chúng tôi cam kết về chất lượng, bảo hành

Tìm hiểu đèn LED là gì: Tại đây

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm Đèn LED cho sân tennis 300w

Ms: 0778.734.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline