Đèn led cho sân thể thao trong nhà và ngoài trời đã trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay. Các cơ sở thể thao hay những sân vận động lựa chọn đèn LED chiếu sáng đang là ưu tiên số một. Điều này là do những ưu điểm vượt trội mà đèn LED mang lại cho sân thể thao.

Đèn led cho sân thể thao trong nhà và ngoài trời

Đèn led dùng cho sân thể thao đây cũng là một trong những sản phẩm được HKLED sản xuất tại Việt Nam. Được chúng tôi sử dụng những linh kiện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các thương hiệu được chúng tôi sử dụng như: Philips, Done, Cree, Epistar, Bridgelux, Samsung, Meanwell.

Tại sao nên sử dụng đèn LED sử dụng cho sân thể thao?

Đèn led là một trong những sản phẩm được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng cho được những ưu điểm mà những đèn truyền thống không thể đáp ứng lại được. Điều này giúp cho những sân thể thao tích kiệm được nhiều chi phí và cũng có rất nhiều lợi ích. Đèn LED còn được tích hợp công nghệ điều chỉnh độ sáng theo mức cho phù hợp với quy mô và mục đích sử dụng trên sân thể thao.

Ưu điểm của đèn LED chiếu sáng sân thể thao

Đèn LED dùng cho sân thể thao có nhiều ưu điểm như:

  • Nhiều mẫu công suất khác nhau giúp lựa chọn lượng sáng phù hợp cho sân.
  • Có cấp độ bảo vệ cao giúp sử dụng ngoài trời hay trong nhà đều thích hợp.
  • Dễ dàng thay thế sửa chữa và lắp đặt.
  • Mẫu mã đa dạng để các sân thể thao dễ dàng lựa chọn mẫu đèn phù hợp cho sân của mình.
  • Chiếu sáng tốt và cung cấp độ sáng đồng đều trên toàn bộ sân.
  • Điều khiển độ sáng một cách linh hoạt và dễ dàng.
  • Tiết kiệm năng lượng và chi phí điện.
  • Tuổi thọ cao và ít hư hỏng.
  • Độ bền cao và không chứa các thành phần gây ô nhiễm.

Cách chọn đèn cho sân thể thao trong nhà và ngoài trời tốt nhất

Đèn chiếu sáng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra một sân thể thao an toàn và hiệu quả. Trong đó, đèn LED đang trở thành lựa chọn phổ biến hiện nay bởi tính tiết kiệm năng lượng, độ bền cao và độ sáng đều.

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn đèn LED phù hợp cho sân thể thao của bạn:

Công suất và độ sáng của đèn pha led cho sân thể thao

Độ sáng của đèn LED phải đủ lớn để chiếu sáng toàn bộ sân thể thao. Công suất của đèn được tính bằng W (Wat), và được xác định bởi diện tích sân thể thao. Tuy nhiên, độ sáng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như màu ánh sáng, kích thước và hình dạng của đèn.

Hình dạng và kích thước

Hình dạng ở đây là giúp ta có thể lựa chọn được mẫu đèn phù hợp cho sân thể thao của mình.

Kích thước và hình dạng của đèn LED cũng ảnh hưởng đến hiệu quả chiếu sáng của đèn. Để chọn được đèn phù hợp, bạn nên tính toán diện tích cần chiếu sáng và số lượng đèn cần sử dụng.

Cấp độ bảo vệ của đèn chiếu sân thể thao

Cấp độ của đèn sử dụng cho sân thể thao ngoài trời rất quan trọng. Chúng liên quan trực tiếp đến độ bền cũng như độ an toàn của người sử dụng. Thường các mẫu đèn led cho sân thể thao thường có cấp độ bảo vệ đạt IP65 đổ lên. Chỉ có một số mẫu đèn dùng cho sân thể thao trong nhà mới có cấp độ bảo vệ thấp. Khi ta lựa chọn đèn dùng cho sân thể thao của mình thì nên tìm hiểu về cấp độ bảo vệ để lựa chọn được mẫu đèn phù hợp cho sân của mình.

Màu ánh sáng của đèn sân thể thao

Màu ánh sáng của đèn LED được đo bằng đơn vị Kelvin (K). Sân thể thao thường sử dụng đèn LED có màu ánh sáng từ 5000-7000K để mang lại sự sáng tỏ và rõ ràng cho người chơi.

HKLED – Nhà máy sản xuất đèn LED dùng cho sân thể thao phân phối toàn quốc

Là một trong nhà máy sản xuất đèn led dùng cho thể thao hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo qua trường lớp cơ bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Với độ ngũ chuyên môn cao nên chúng tôi tự hào sản xuất ra những sản phẩm đèn pha sân thể thao giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt đối. Được chúng tôi phân phối toàn quốc cung như 63 tỉnh thành.

Liên Hệ: 0778.734.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline